Brands There are 5 brands

 • 3M

  3M là tập đoàn đa quốc gia của Mỹ được sáng lập từ năm 1902. Các sản phẩm của hãng vô cùng đa dạng, trong đó có rất nhiều các sản phẩm chăm sóc xe ô tô chất lượng cao. Hiện các sản phẩm của 3M được phân phối trên 200 quốc gia trên thế giới.

  0 products

 • BOTNY

  Thương hiệu chất tẩy rửa ô tô bán chạy nhất Trung Quốc hiện nay. BOTNY được sáng lập từ năm 2000, là công ty có vốn đầu tư từ Châu Âu, chuyên sản xuất các loại chất tẩy rửa trong công nghiệp ô tô với công nghệ từ Anh, Ý và Nhật đạt chứng chỉ ISO 9001.

  https://botny.com/en/introduce.html?introID=48709

 • EARLDOM

  EARLDOM là một nhà sản xuất các sản phẩm phụ kiện liên quan đến smartphone như các loại sạc, cáp kết nối, các thiết bị kết nối không dây. EARLDOM được biệt nhiều tại thị trường Trung Quốc với sản phẩm chất lượng tốt với giá thành cực kỳ hợp lý. Các sản phẩm của hãng thường xuyên lọt top các sản phẩm bán chạy với số lượng lớn.

 • SONAX

  SONAX là thương hiệu chăm sóc ô tô được sáng lập từ năm 1949 tại Đức. Các sản phẩm cửa hãng đều có chất lượng rất cao và được tin dùng khắp nơi trên thế giới.

  Tất cả sản phẩm đều được sản xuất duy nhất tại Đức "Made in Germany". Với nguyên liệu cao cấp và chất lượng nhất, các sản phẩm chăm sóc xe hơi của hãng đều đạt tiêu chuận cực cao, đảm bảo hiệu quả cũng như luôn an toàn cho xe.

 • TURTLE WAX

  Turtle Wax là thương hiệu chăm sóc ô tô được sáng lập tại Chicago, Mỹ từ năm 1941. Hiện đang là thương hiệu có các sản phẩm chăm sóc ô tô lớn nhất thế giới, sản phẩm của hãng có mặt trên 90 quốc gia.

  https://en.wikipedia.org/wiki/Turtle_Wax