CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

 

  1.                  HÌNH THỨC THANH TOÁN

 

Áp dụng thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua hệ thống ngân hàng.

-          Tại Thành phố Hà Nội, sau khi nhận được đúng đơn hàng theo yêu cầu của mình thì quý khách mới phải thanh toán toàn bộ số tiền hàng.

-          Các tỉnh thành khác vui lòng thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng 100% giá trị hàng hóa kể từ khi đặt hàng. Hoặc đăng ký nhận dịch vụ COD (nhận hàng thanh toán). Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt hàng tại Phukienotoaz.vn bởi công ty cam kết bán hàng đúng chủng loại, đúng chất lượng và giá cả hợp lý. Mặt khác, nếu quý khách không hài lòng thì hoàn toàn có thể đổi trả sản phẩm ( tham khảo chính sách đổi trả bên dưới). Để minh bạch hơn, website bán hàng Phukienotoaz.vn đã đăng ký là website thương mại điện tử bán hàng công khai và có uy tín, đã được thông báo rõ ràng với Bộ Công Thương theo giấy chứng nhận.

Quý khách thanh toán qua ngân hàng, vui lòng chuyển tiền đến tài khoản của chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Ngân hàng nông nghiệp Agribank:

1500205745340

Chủ TK: Vũ Văn Hùng

Chi nhánh: Agribank Hà Nội.

 

Ngân hàng Vietcombank:

Chủ TK: Vũ Văn Hùng

Chi nhánh: Vietcombank Thăng Long.

 

Ngân hàng Viettinbank:

711A90530169

Chủ TK: Vũ Văn Hùng

Chi nhánh: Viettinbank Bắc Hà Nội

 

Ngân hàng BIDV:

12510000641204

Chủ TK: Vũ Văn Hùng

Chi nhánh: BIDV Đông Đô, Hà Nội

 

Ngân hàng Techcombank:

Số TK: 11723892053018

Chủ TK: Vũ Văn Hùng

Chi nhánh: Techcombank Hoàng Quốc Việt. Hà Nội

 

Ngân hàng quân đội MBBank

Số TK: 0540130670002

Chủ TK: Vũ Văn Hùng

Chi nhánh: MBBank Thăng Long, Hà Nội

 

* Sau khi chuyển khoản thành công, bạn nhắn tin hoặc gọi điện, chat giúp lại với shop để xác nhận.

HN: 0888.399.123

* Hình thức nhận hàng thanh toán (COD)

- Phí vận chuyển cao hơn, nhận hàng chậm hơn

- Phí ship và dịch vụ COD : 30K đôi với các mặt hàng nhẹ

- Các mặt hàng nặng trên 2KG sẽ tính thêm chi phí: 50-80K

 

  1.                CHÍNH SÁCH MUA HÀNG VÀ VẬN CHUYỂN

1. Chính sách đặt hàng

Chúng tôi hỗ trợ các phương thức đặt hàng sau: Đặt hàng qua điện thoại, đến trực tiếp cửa hàng, qua email hoặc Facebook.

2. Chính sách vận chuyển

Trên địa bàn Hà Nội: Giao hàng tận nơi và hoàn toàn MIỄN PHÍ trên địa bàn Hà Nội (Áp dụng cho các đơn hàng có trị giá trên 100 ngàn đồng đồng), dưới 100.000 đồng quý khách vui lòng thanh toán thêm phí ship hàng tận nơi là 20.000đ/đơn.

Khác tỉnh thành khác:

- Trường hợp vận chuyển qua bưu điện hoặc các đơn vị chuyển phát nhanh trong nước, cước phí nhận hàng do khách hàng chịu mức phí chung 30.000 đồng đối với trọng lượng dưới 2kg.

 

  1.              CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

1. Hình thức bảo hành sản phẩm của Phukienotoaz.vn

Các sản phẩm do Phukienotoaz.vn cung cấp cho khách hàng sẽ được bảo hành theo chế độ bảo hành của nhà sản xuất và/hoặc nhà phân phối chính thức tương ứng.

Nếu Quý khách có nhu cầu bảo hành, bảo trì đặc biệt, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để bổ sung hoặc thay đổi hình thức bảo hành, bảo trì cho phù hợp với điều kiện cụ thể của Quý khách hàng.

2. Quy định về trách nhiệm bảo hành sản phẩm

-   Đối với các sản phẩm có kèm theo phiếu bảo hành của Nhà sản xuất hoặc nhà Nhập khẩu:

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Trung tâm bảo hành để được chăm sóc. Các thông tin về Trung tâm bảo hành được ghi trên phiếu bảo hành kèm theo của sản phẩm

Trong trường hợp Quý khách không có điều kiện đến các Trung tâm bảo hành, Quý khách có thể yêu cầu chúng tôi sẽ đại diện đứng ra thực hiện bảo hành cho Quý khách. Các chi phí phát sinh (phí vận chuyển, thay thế linh kiện (…) do khách hàng chi trả.

-  Đối với các sản phẩm có kèm theo phiếu bảo hành của Phukienotoaz.vn:

Chúng tôi sẽ có trách nhiệm thực hiện bảo hành theo các quy định được ghi trên phiếu bảo hành ( hoặc bảo hành theo đúng thời gian thỏa thuận giữa hai bên có ghi trên phiêu giao hàng) đi kèm theo sản phẩm.

3. Các trường hợp không được bảo hành

Các sản phẩm không có phiếu bảo hành của nhà sản xuất, các sản phẩm không thuộc diện được bảo hành ( Chẳng hạn phụ tùng ô tô thân vỏ, gương, kính … sẽ không bảo hành thời gian sử dụng)

Sản phẩm hết thời gian bảo hành.

Các sản phẩm phụ tùng ô tô phần điện ( Vì lý do kỹ thuật nên chỉ đảm bảo là hàng xịn hoặc hàng chính hãng, sản phẩm thuộc loại này sẽ được đổi sản phẩm cùng loại theo yêu cầu, không được trả lại)

Các thông tin trên sản phẩm không trùng khớp với thông tin ghi trên phiếu bảo hành.

Thiết bị hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảynước, động vật xâm nhập vào hoặc các sự cố bất khả kháng như thiên tai, hoả hoạn, sử dụng sai điện áp quy định, cháy nổ hoặc con nguời làm hỏng.

Mất tem bảo hành, hay tem bị rách, tem bảo hành dán đè, hoặc tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả tem bảo hành gốc).

Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên của Phukienotoaz.vn

 

 

IV.             CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu nhằm tạo điều kiện mua sắm tốt nhất cho khách hàng tại Phukienotoaz.vn. Chúng tôi hiểu rằng việc sử dụng hợp lý và bảo mật thông tin sẽ thể hiện sự quan tâm của chúng tôi dành cho khách hàng. Vì thế, Phukienotoaz.vn rất trân trọng và cam kết đảm bảo sẽ sử dụng thông tin trên một cách hợp lý và có cân nhắc, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng và tạo môi trường mua sắm an toàn, tiện lợi & chuyên nghiệp nhất.

1. Thu thập thông tin khách hàng

Để sử dụng được các dịch vụ của Phukienotoaz.vn, Quý khách hàng đăng ký tài khoản và cungcấp một số thông tin như: Email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận. Khách hàng có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cung cấp. Chúng tôi sẽ lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến Phukienotoaz.vn.

Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ranhững gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại Phukienotoaz.vn, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần. Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được Phukienotoaz.vn lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

2. Sử dụng thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng Phukienotoaz.vn trở thành một Websitethương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau: Giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của Phukienotoaz.vn đến với khách hàng. Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng. Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của Phukienotoaz.vn. Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng Website. Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

3. Chia sẻ thông tin

Phukienotoaz.vn hiểu rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinhdoanh và sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

Để bảo vệ Phukienotoaz.vn và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ của Phukienotoaz.vn và các bên thứ ba khác. Và trong các chính sách quy tắc đối với bên thứ ba. Chúng tôi yêu cầu các bên thứ ba phải đảm bảo trách nhiệm bảo mật nguồn thông tin của khách hàng mà chúng tôi cung cấp.

Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý. Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý khách hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý khách hàng. Phukienotoaz.vn cam kết không bán, không chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại, vi phạm những cam kết đã được đặt ra trong quy định chính sách bảo mật thông tin khách hàng tại Phukienotoaz.vn.

4. Bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi xin cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của Phukienotoaz.vn vì mục đích thương mại, vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Phukienotoaz.vn. Phukienotoaz.vn hiểu rằng quyền lợi của Quý khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của Phukienotoaz.vn, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ: 0888.399.123.